Taxi sân bay chuyên tuyến đi hai chiều từ Hà Nội

Đặt xe trước cho chuyến đi của mình để bạn cảm thấy an tâm hơn, đảm bảo hơn là điều mà khách hàng nào cũng nghĩ tới. Chuyến đi ra sân bay rất quan trọng, chậm chạp một chút thôi có thể làm lỡ chuyến bay rồi. Bạn chậm máy bay không đợi bạn được.

Đôi khi bận rộn bạn không thể đặt xe ngay được, không thể nghe điện thoại để đặt xe hay một lý do khác là nghẽn mạng hay lỗi hệ thống làm bạn không thể gọi tới số (04)62 666 000 đặt xe. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số cách đặt xe trên internet đơn giản, nhanh chóng.

taxi2

Chỉ cần truy cập trang chủ điền đầy đủ thông tin vào các ô như họ tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn và bấm nút gửi. Ngay sau đó sẽ có nhân viên hỗ trợ đặt xe của Nọibai Connect sẽ gọi lại cho bạn để bạn tiếp tục đặt xe cụ thể cho chuyến đi của mình. Với những cách đơn giản mà hiệu quả này tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức, đặc biệt bạn không phải bực mình khi bấm số điện thoại mà mãi không thể kết nối được.

taxi3

Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, hệ thống thông minh dễ sử dụng với khách hàng đảm bảo bạn sẽ không còn gì phàn nàn. Chất lượng phục vụ đã được đảm bảo qua sự đánh giá của triệu lượt khách hàng từng sử dụng dịch vụ taxi sân bay. Giá cả hợp lý mà đã trọn gói, không phải hãng taxi nào cũng có. Đơn giá trọn gói với 200.000 VNĐ cho một chuyến đi từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài. Chiều về từ Nội Bài tới Hà Nội đã giảm tới 100.000 VNĐ so với giá niêm yết tại sân bay.

Một chuyến đi quả là rất hoàn hảo, còn gì phân vân khi chọn Noibai Connect làm bạn đồng hành. Đặt xe cho chuyến đi của bạn ngay hôm nay với tổng đài 24/7: (04)62 666 000 nào

Web: http://www.noibaiconnect.com/