Chuyến bay bị gián đoạn vì hành khách mở cửa thoát hiểm đi vệ sinh

Chuyến bay của hãng hàng không Vietjet từ Hà Nội đi TP HCM đã bị hoãn lại do 1 nam hành khách mở cửa thoát hiểm để đi vệ sinh. 

cửa thoát hiểm

cửa thoát hiểm

Chuyến bay mang mã VJ175 của hãng Vietjet, hành trình Hà Nội đi Sài gòn vào lúc 16h chiều ngày 17/4. Khi đang làm thủ túc lên máy bay, một nam hành khách tên Nguyễn Thanh Chương đã mở cửa thoát hiểm. Do chưa cất cánh, không có áp suất nên phao trượt đã bung ra.

Chuyến bay này có tổng cộng hơn 200 hành khách, nhưng do quy định của ngành, máy bay phải cắt lại 51 khách để đảm bảo an toàn. Hãng phải bồi thường cho các hành khách này mỗi người 500 nghìn đồng. Gần 150 hành khách đã phải xuất phát chậm hơn dự kiến 3 tiếng đồng hồ.

Khi lập biên bản, hành khách Nguyễn Thanh Chương lý giải cho hành động vô ý thức của mình là “mở cửa vì tìm nhà vệ sinh”. Hành khách này đã bị phạt hành chính 15 triệu đồng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>