Hãng Taxi Nội Bài nào giá rẻ nhất?

“Thuận mua vừa bán” với bất kỳ mặt hàng nào thì giá cả đối với người mua hay người sử dụng cũng là cần thiết. Đi taxi cũng vậy, càng rẻ càng có nhiều chương trình khuyến mãi thì sẽ được ưa chuộng.

Taxi Noi Bai

Taxi Noi Bai

Ngày nay, với nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng đi sân bay thì taxi kết nối Nội Bài đã cho ra một chương trình giá rẻ trọn gói để bạn có thể đi từ bất kỳ điểm nào tới sân bay. Điều này được đông đảo các khách hàng đón nhận. Đơn giá trọn gói với 200.000 VNĐ cho một chuyến đi từ Hà Nội ra sân bay Nội Bài. Chiều về từ Nội Bài tới Hà Nội đã giảm giá 30% so với giá niêm yết tại sân bay, lúc này giá chỉ còn 300.000 VNĐ. Giá trọn gói bao gồm toàn bộ phí cầu phà bến bãi và cả hóa đơn tài chính. Luôn áp dụng cho 4 quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình và Hoàn Kiếm. Nếu đi taxi đường dài mà phải tính tiền theo km đồng hồ trên xe thì chi phí cho một chuyến đi từ Hà Nội ra sân bay quả là không rẻ chút nào, đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên đi sân bay. Địa chỉ gần nhất tại Hà Nội ra sân bay cũng tới 400.000 VNĐ. Còn băn khoăn gì khi lựa chọn Noibai Connect làm bạn đồng hành cho chuyến đi này.

Với đơn giá trọn gói này khách hàng sử dụng dịch vụ không còn phải lo lắng về việc bị “chém” giá tại sân bay. Việc lo lắng chiếc đồng hồ tính tiền có vấn đề là có căn cứ và nguyên do, vậy giá đi đã được thông báo trước với mức trọn gói khi bạn đặt xe thì bạn hoàn toàn yên tâm cho chuyến đi này khi có Noibai Connect bên cạnh.

Dịch vụ taxi giá rẻ, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Taxi Kết Nối Nội Bài là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Để chuyến đi hoàn hảo, tiết kiệm chi phí hãy gọi cho Taxi Kết Nối Nội Bài.

Liện hệ đặt xe cho chuyến đi của mình ngay từ hôm nay qua tổng đài 24/7: (04)62 666 000.

Web: http://www.noibaiconnect.com