Hệ thống rửa xe tự động mang lại thu nhập cao

Tổng giám đốc chuỗi rửa xe thông minh VietWash, Phan Bảo Lâm tiết lộ, mức thu nhập của nhân viên rửa xe hạng A tại đơn vị này đạt khoảng 10 triệu đồng một tháng, chiếm tỷ lệ 20% nhân sự của doanh nghiệp.

Giám đốc Phan Bảo Lâm của chuỗi rửa xe thông minh VietWash tiết lộ lương của nhân viên tại những đơn vị này lên tới 10 triệu đồng.

Những nhân viên am hiểu về động cơ, có thể chăm sóc thêm cho xe của khách hàng, lương còn có thể lên tới 15 triệu, đủ chi phí cho gia đình.

Theo thống kê, nhân viên hạng B được hưởng lương từ 5 – 6 triệu, nhân viên hạng A nhận lương 8 triệu, đó là chưa kể khoản doanh thu, thưởng. Tất cả các nhân viên đều được hưởng bảo hiểm xã hội.

a-tb-nhan-vien-rua-xe-thu-nhap-4018-1304-1426391598

 

Việc rửa xe với máy móc hiện đại giờ chỉ còn 3 – 5 phút, còn ô tô thì lâu hơn vài phút. Các cửa hàng lớn có thể phục vụ hơn 200 lượt xe mỗi ngày chỉ với 4 nhân viên.

Ông Lâm hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại thu nhập ổn định cho người lao động. Ông dự định sẽ thưởng cho nhân viên xuất sắc nhất trong thời gian tới một chuyến đi du lịch 5 sao.

Đầu tháng 3, Vietwash có 10 chuỗi rửa xe sau 5 tháng xuất hiện tại thị trường TP HCM, trong đó có 4 cửa hàng hạng A. Hiện doanh nghiệp đang thu hút những sinh viên mới ra trường tại khoa sửa chữa ôtô, xe máy, tự động hóa các trường cao đẳng dạy nghề, trung cấp dạy nghề để có nguồn lao động ổn định. Dự kiến, cuối năm 2015 đơn vị này sẽ mở rộng hệ thống thành 30 chi nhánh.

Trong năm nay, Vietwash dự kiến sẽ mở rộng thêm nhiều cửa hàng, hiện nay đã có 10 chuỗi rửa xe tại TPHCM. Đây là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên mới ra trường tại các trường nghề.