Không được lên máy bay vì quá nặng

Cô bé 14 tuổi đã khóc lóc van xin trong tuyệt vọng để được lên máy bay, hãng không chấp nhận thanh toán bằng tiền cho hành lý quá nặng.

Một nữ sinh ở miền đông nước Anh đã bị kẹt lại tại sân bay vì mang quá nhiều hành lý và bị thừa cân. Cô muốn bay từ London đến Tây Ban Nha, trở về nhà cho kỳ nghỉ Phục sinh.

Khi định lên chuyến bay của hãng EasyJet, với nhiều hành lý, hãng chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nhưng Deva chỉ có hơn 50 bảng Anh tiền mặt trong tay, vì vậy nhân viên từ chối cho cô lên máy bay.

Nhờ sự tốt bụng của hai vị khách, cô được lên chuyến bay

Nhờ sự tốt bụng của hai vị khách, cô được lên chuyến bay

“Con đã rất tuyệt vọng và cầu xin họ, con muốn về nhà nhưng họ không hề quan tâm”, cô bé kể lại với bố của mình. Lúc đó, nhờ hai vị khách tốt bụng nên cô đã gọi về được cho bố và hôm sau cô đã đón được chuyến bay để trở về nhà.

Hãng hàng không EasyJet đã thừa nhận họ xem đây là trường hợp ngoại lệ vì cô bé. “Chúng tôi dùng thẻ để thanh toán thêm cho những hành lý thừa cân, nhưng cô bé này không đáp ứng được và chỉ có tiền mặt,  các nhân viên tại cổng đã thiếu linh động trong tình huống này”, người phát ngôn của hãng đã nói.