Sheraton Hồ Chí Minh với hương vị ẩm thực đặc biệt

Vào tháng tới, khách sạn lớn nhất Việt Nam Sheraton sẽ mang tới những hương vị ẩm thực Thượng Hải, hay hải sản vùng biển Đại Tây Dương .. do các đầu bếo chuyên nghiệp thể hiện.

Thượng Hải

Đến với Thượng Hải, hãy ghé qua nhà hàng Li Bai ở đây để thưởng thức các món cá hầm, gà sao quay, và nhiều món mì độc đáo do các vị đầu bếp tài hoa chế biến.

1427355868-am-thuc-noi-bat-1

Nhà hàng Li Bai, Tầng 2

Đêm hải sản cho người sành ăn tại nhà hàng Signature, tầng 23

Nhà hàng Signature với một tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao rất đẹp, trong tháng 4 này, hải sản sẽ là món chủ đạo ở đây. Thực khách sẽ được thưởng thức những món ngon hải sản do chính những bếp trưởng của Sheraton chế biến. Với những cá hầm nghệ cùng xốt đặc biệt, thịt giăm bông cực kì hấp dẫn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ly rượu hảo hạng để cho bạn thưởng thức một cách hoàn hảo. Cùng với đó là những âm thanh du dương đến từ những tay guitar, nghệ sĩ vĩ cầm cực kỳ chuyên nghiệp.

1427355868-am-thuc-noi-bat-2

Nhà hàng Signature, tầng 23

Hải sản Bắc Đại Tây Dương tại Saigon Cafe

Vào các tối thứ bảy, tại nhà hàng Saigon Café, bạn sẽ được thưởng thức những loại hải sản hạng nhất ở đây. Tôm hùm Canada nướng, cớ bơn hay cá Haka sẽ đem đến hương vị mới lạ cho các thực khách. Đặc biệt, những vị khách còn có thể trực tiếp lựa chọn những con mực, tôm và đặc biệt là cá Brill Paice.

1427355868-am-thuc-noi-bat-3

Nhà hàng Saigon Café, tầng 1